Chào mừng bạn đến với Chung Studio

Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đôi nét về chúng tôi – chúng tôi là ai và sứ mệnh của chúng tôi là gì :

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

chungstudio.vn được thành lập vào đầu năm 2021 với mũi nhọn là kinh doanh về lĩnh vực thiết bị thu âm, thiết bị hát livestream chuyên nghiệp chính hãng để phục vụ cho nhu cầu giải trí của tất cả các bạn có niềm đam mê ca hát ở trên toàn lãnh thổ việt nam và thế giới. Các sản phẩm chúng tôi phân phối chủ yếu là của các hãng nổi tiếng về các thiết bị âm thanh như audio technica, Takstar, XOX, icon, focusrite…và các thiết bị đi kèm. Bên cạch đó còn có các thiết bị trợ giảng cho các giáo viên để phục vụ giảng dạy.

II. SỨ MỆNH CỦA CHUNG STUDIO

Với tiêu chí hoạt động “Bán hàng nhiệt tình – hậu mãi chu đáo” “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” Ngoài vai trò là một người bán hàng chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn của mỗi khách hàng, đem lại cho khách hàng niềm vui bên những bài hát là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

chúng tôi sẽ luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm hay nhất để mang đến phục vụ cho quý khách hàng. luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu để làm mỗi khách hàng hài lòng. Vì nếu chúng tôi bán cho khách hàng một sản phẩm hay, làm hài lòng họ bằng dịch vụ tốt thì chắc chắn họ sẽ quay lại trong tương lai mỗi khi họ có nhu cầu mua tiếp. Hơn thế nữa, mỗi người khách hàng nói với người quen của họ về chúng tôi… và nếu chúng tôi lại làm họ hài lòng thì “thành công nối tiếp thành công”.

Chung studio chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi, hy vọng bạn hài lòng với những sản phẩm trên đây và nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất. Chúng tôi xem mỗi một cơ hội phục vụ Quý khách hàng là món quà để chúng tôi phải cố gắng hoàn thiện hơn. Xin cám ơn ! 🙂